Giỏ hàng của bạn trống!

Tin tức

Các Hình Thức Thấm Điển Hình & Nguyên Nhân - Tư vấn chống thấm 0906.817.517

17/07/2023

Một thực tế đáng buồn là hầu hết các gia chủ sau khoảng thời gian sống chung với thấm dột thì mới bắt đầu chủ động tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành khắc phục. Hoặc nhà bị thấm dột suốt mùa mưa, sau đó mới xử lý chỗ thấm. Đây được gọi là đi ngược với quy trình, hoặc có thể nói việc chống thấm từ lúc mới xây dựng bị xem nhẹ, bỏ qua, thi công sai kỹ thuật.

Công dụng của Sika grout trong thi công các hạng mục quan trọng [ Sika Biên Hòa Đồng Nai ]

07/04/2022

Sika Grout là một loại xi măng tự san có nhiều ưu điểm nổi trội như: không co ngót, sớm đạt đến cường độ cao với thời gian thi công ngắn để tương thích nhanh nhất với nhiệt độ. Các khu vực cần chịu trọng tảu sớm như móng máy, cột chịu lực, gối cầu, dầm dự ứng lực, thanh tà vẹt, bu lông định vị v.v... nên sử dụng Sika Grout.

Tầm quan trọng của việc chống thấm khi thi công xây dựng [ Sika Sika Biên Hòa Đồng Nai ]

07/04/2022

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào thì việc chống thấm cũng đóng vai trò rất quan trọng, mang tính quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, tuổi thọ của công trình trong suốt quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chống thấm, chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia tư vấn xây dựng.